Alex Lintner, phụ trách bộ phận kinh doanh toàn cầu của Intuit cho biết công ty đã triển khai dịch vụ QuickBooks Online trên toàn cầu thứ tháng 7 vừa qua, tuy nhiên ở thời điểm đó, dịch vụ này chưa được phổ biến như hiện nay.

Phần mềm kế toán QuickBooks có mặt tại 130 nước, Công nghệ thông tin, Phan mem ke toan, phan mem ke toan QuickBooks, phan mem QuickBooks, QuickBooks Online, phan mem ke toan online, download QuickBooks, download phan mem ke toan, phan mem ke toan truc tuyen, phan mem, phan mem ngoai, cong nghe, cong nghe thong tin

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: sleeter.com)

Alex Lintner không cho biết đã có bao nhiêu khách hàng mới của QuickBooks Online đăng ký mới, song ông khẳng định mức tăng trưởng là rất đáng ngạc nhiên.

Theo Alex Lintner, tăng trưởng khách hàng của QuickBooks Online đặc biệt tốt tại các thị trường Ấn Độ, Đức và Saudi Arabia.

QuickBooks Online là phiên bản phần mềm kế toán trực tuyến ra mắt cách đây khoảng 10 năm tại Mỹ. Sau đó, phần mềm cũng chỉ được triển khai ở một số quốc gia nhất định.

Ngoài việc sử dụng phiên bản phần mềm kế toán trực tuyến này, người dùng cũng có thể lựa chọn sử dụng phiên bản QuickBooks cài đặt trên máy tính, hoặc thậm chí là phiên bản cho điện thoại iPhone, BlackBerry và Android.

 

Tin tức liên quan