Vừa qua, hãng Microsoft đã chính thức công bố về mức giá của hệ điều hành Windows 8, và chi tiết đã được các website của những đối tác bán lẻ niêm yết.

Theo thông tin từ trang Amazon.com, gói nâng cấp lên Windows 8 Pro sẽ là 199,99 USD, song người tiêu dùng sẽ có cơ hội được hưởng chương trình khuyến mãi với giá chỉ còn 69,99 USD cho tới cuối tháng Một năm sau.

Microsoft chính thức công bố giá Windows 8, Phần mềm ngoại, Công nghệ thông tin, gia Windows 8, Windows 8, Microsoft cong bo gia Windows 8, cong bo gia Windows 8, win8, he dieu hanh Windows 8, Microsoft Windows 8, Windows 8 Pro, download Windows 8, cai dat Windows 8, huong dan cai win 8, phan mem, Windows 8 Pro Pack

 Ảnh minh họa. (Nguồn: zeenews.india).

Trước đó, Microsoft từng tiết lộ rằng phiên bản tải về trên mạng sẽ được phát hành vào ngày 26/10 với giá 49,99 USD.

Nếu người dùng mua một chiếc máy tính cài Windows 7 từ tháng Sáu vừa qua, họ sẽ được ưu đãi nâng cấp lên Windows 8 với chỉ 24 USD.

Bên cạnh đó, “gã khổng lồ phần mềm” cũng giới thiệu gói Windows 8 Pro Pack có giá 69,99 USD, cho phép người dùng nâng cấp từ phiên bản tiêu chuẩn lên Pro với các phần tích hợp Media Centre và mã chơi DVD.

Sẽ không có phiên bản bán lẻ đầy đủ cho Windows 8, và những ai muốn mua hệ điều hành này sẽ phải mua phiên bản OEM với giá 99 USD cho Windows 8 và 139 USD cho Windows 8 Pro.

Theo (Vietnam+)

Tin tức liên quan