Đó chính là lời khẳng định từ AllThingsD khi mới đây trang tin này báo cáo rằng, “Quả táo” sẽ chính thức tung ra chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ iPad Mini vào tháng 10 tới.

iPad Mini ra mắt tháng 10, Máy tính xách tay, Thời trang Hi-tech, iPad Mini, gia iPad Mini, tablet iPad Mini, may tinh bang iPad Mini, may tinh bang iPad, gia iPad, ra mat iPad Mini, máy tính bảng, iPhone 5, iPad co nho, iPad moi, Apple, may tinh bang, gia iPhone 5

IPad Mini nhiều khả năng sẽ ra mắt vào tháng 10

Nếu theo nguồn tin này báo cáo thì iPad Mini sẽ ra mắt sau sự kiện trình làng iPhone 5 đúng 1 tháng (dự kiến iPhone 5 sẽ ra mắt ngày 12/9 tới), tuy nhiên phía Apple vẫn chưa đưa ra xác nhận thông tin này.

Trước đó, một số nguồn tin nói rằng iPad Mini sẽ được công bố cùng với sự kiện ra mắt iPhone 5 vào ngày 12/9. Tuy nhiên, trong lịch sử của công ty Apple chưa bao giờ điều này xảy ra. Bên cạnh đó, việc ra mắt cả hai sản phẩm “đinh” trong tháng 9 sẽ khiến cho sự kiện thường niên của Apple (ngày 4/10) sẽ nhàm chán.

Nguồn tin mới này cho thấy, mặc dù Apple không thực sự sẵn sàng hợp nhất sự kiện ra mắt iPhone với iPad làm một, nhưng chắc chắn công ty của Mỹ cũng không bắt người tiêu dùng phải đợi đến sự kiện iPad chính diễn ra vào năm tới mới phát hành phiên bản iPad mini.

Dự kiến, iPad Mini mới có thiết kế rất mỏng và nhẹ, vòng bezel khá nhỏ giúp mở rộng diện tích màn hình và hạn chế kích thước, màn hình có tỉ lệ 4:3, độ mỏng được tiết lộ là 7.2mm tức là mỏng hơn Retina iPad tới vài mm, và một camera mặt sau.

Màn hình của iPad Mini có kích thước 7 inch với độ phân giải siêu cao đạt 2.048 x 1.536 pixel tương đương với độ phân giải trên iPad mới của Apple. Mức giá 4 đến 5 triệu đồng là dành cho phiên bản có dung lượng lưu trữ 8GB.

Tin tức liên quan