Đối với bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến Đà Nẵng mà không ghé tham khu du lịch Bà Nà Hills. Đây là một địa điểm du lịch mang nhiều kỷ lục thế giới. Với hệ thống cáp treo dài nhất du khách có thể đi cáp treo lên Fantasy Park vui chơi. Đường lên đỉnh Bà Nà phủ đầy mây mờ. Đến đây du khách như đắm mình trong khung cảnh Mây bay vươn lưng chừng núi, tiếng chim hót thánh thót bên lưng chừng đèo, những thác nước tung bọt như suối tóc trắng giữa rừng xanh…


Chốn bồng lai tiên cảnh không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng - Ảnh 1


Đến đây du khách sẽ được tham quan thiên đường vui chơi Fantasy Park với nhiều trò chơi mạo hiểm như: Như Tháp trượt, Leo núi mạo hiểm, Khám phá căn hầm tại Bà Nà, Vòng xoay thế kỷ, Vua xe đụng... Mỗi trò mang đến một cảm giác mạo hiểm riêng cho du khách và hầu hết đều là miễn phí.


Chốn bồng lai tiên cảnh không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng - Ảnh 2


Bên trên Fantasy Park là sân thượng được xây dựng theo kiến trúc pháp có các nhà thờ, cảnh quan tuyệt đẹp như bạn đang ở giữa lòng châu Âu. Làng Pháp tại khu du lịch Bà Nà Hills tái hiện một nước Pháp cổ điển và lãng mạn với tổ hợp công trình kiến trúc độc đáo: Quảng trường, nhà thờ, thị trấn, làng mạc, khách sạn,… Đến với Làng Pháp, bạn sẽ được ngược dòng thời gian, trải nghiệm không gian sống tinh tế và đậm chất thơ của một trong những quốc gia lâu đời nhất thế giới.


Chốn bồng lai tiên cảnh không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng - Ảnh 3
Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều địa điểm đẹp để bạn có thể check- in cho mình những tấm hình đẹp như: Vườn hoa Le Jardin D’Amour, 9 khu vườn tại Le Jardin D’Amour là 9 câu chuyện thú vị được đặt trong 9 phong cách kiến trúc độc đáo khác nhau, tạo ra một không gian mang đậm chất thơ và ngập tràn hương sắc.  Hầm rượu Debay hay du lịch tâm linh tại Chùa Linh Ứng.


Chốn bồng lai tiên cảnh không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng - Ảnh 4
Vậy có thể nói Bà Nà Hills luôn hấp dẫn du khách bởi cái vẻ huyền ảo, mênh mang và tĩnh lặng. Đến đây du khách sẽ có cảm giác như lạc vào “Cõi Tiên”. Ở độ cao 1.487m so với mực nước biển khiến cho khí hậu Bà Nà quanh năm mát mẻ. Đặc biệt ở đây 1 ngày xuất hiện 4 mùa. Buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều se se sang thu và đêm về lạnh giá như giữa đông. Kèm thêm đó là những dòng thác trên cao đổ xuống, cảnh chim hót, những khu rừng. Tất cả đều mang một sức sống mảnh liệt, tràn trề sinh lực.


Chốn bồng lai tiên cảnh không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng - Ảnh 5
Nếu có dịp đến đây vào dịp từ tháng 4 đến tháng 8 là thời điểm Bà Nà đông đúc, náo nhiệt nhất do đây là mùa hè, trùng với thời điểm khách du lịch đi nghỉ dài ngày.

 

Nguồn Internet

Tin tức liên quan