Giám đốc Microsoft Trung Quốc cho biết, hãng dự định tuyển thêm một lượng lớn nhân viên làm việc ở nhiều vị trí khác nhau tại thị trường đông dân nhất thế giới này.

Ảnh

Phát biểu với các phóng viên, Giám đốc Microsoft tại Trung Quốc, ông Ralph Haupter cho biết công ty đang có kế hoạch tuyển 1000 nhân viên mới tại đây. Các nhân viên mới sẽ phụ trách việc nghiên cứu và phát triển, tiếp thị, dịch vụ và bán hàng.

Tuy nhiên, Ralph Haupter không cho biết lúc nào họ tuyển nhân viên mới. Hiện tại Microsoft đang có khoảng 4500 nhân viên tại Trung Quốc.

Trung Quốc đã trở thành thị trường quan trọng đối với hầu hết tất cả các công ty công nghệ, thị trường tiêu dùng của đất nước đông dân nhất thế giới này đang bùng nổ bởi thu nhập người dân ngày càng tăng và họ có thể chi tiền nhiều hơn cho các sản phẩm, đặc biệt là hàng công nghệ.

Do đó, các "ông lớn" như Microsoft, Apple, Google và nhiều công ty công nghệ khác đã có trụ sở hoặc chi nhánh tại Trung Quốc nhằm nâng tầm ảnh hưởng và tiếp thị sản phẩm của mình tại đây.

Theo CNET

Tin tức liên quan