Mail được cho là của Phil Schiller đã trả lời người dùng rằng, bất kỳ sản phẩm nhôm nào cũng có thể xước hoặc tróc sơn, để lộ ra màu bạc nguyên bản và lỗi đó là bình thường.

Việc iPhone 5 có đường viền dễ bị bong tróc, xước và lộ màu là vấn đề mà một số khách hàng đầu tiên đã phản hồi. Họ cho rằng khung viền của iPhone 5 có vấn đề về sơn và không bền bằng các thế hệ trước. Thậm chí có một số model còn bị xước đường viền ngay cả khi chưa tới tay người dùng.

Theo 9to5mac, một số người đã coi đó là lỗi trên iPhone mới và họ gửi mail tới Phó chủ tịch phụ trách marketing toàn cầu của Apple, Phil Schiller, để bày tỏ sự không hài lòng. Điều bất ngờ là nhân vật cấp cao của Apple đã phản hồi lại, nhưng với nội dung chẳng mấy thích thú cho khách hàng.

Apple-iPhone-5-jpg-1348622251-1348622288
Thư phản hồi lại khách hàng từ phó chủ tịch Marketing của Apple.

Phil Schiller trả lời một cách đối phó rằng đó không phải là lỗi mà "bất kỳ sản phẩm nhôm nào cũng dễ xước hoặc tróc vỏ khi dùng, để lộ ra màu bạc nguyên bản và là điều bình thường". 9to5mac đã tiến hành xác thực bức thư trên.

Dù đang là chiếc iPhone tạo ra nhiều kỷ lục về kinh doanh trong những ngày đầu, iPhone 5 cũng là sản phẩm khiến nhiều người lo lắng vì gặp nhiều vấn đề như hở sáng, màn hình vàng hay Wi-Fi có kết nối chậm.

Tin tức liên quan