Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy, người tiêu dùng không quan tâm tới iPad Mini, và muốn có cổng USB giống như trên các sản phẩm của Apple trước đây.

 

Ảnh

 

Nhiều người nghĩ rằng với sự thành công của iPhone, iPad thì Apple chỉ cần in trái táo của mình lên một chiếc khăn là có thể bán được hàng triệu sản phẩm. Nhưng thực tế người tiêu dùng rất khó tính và hay thay đổi.

Trong một cuộc khảo sát của website TechBargains, một trang web chuyên thu thập ý kiến khách hàng, về sản phẩm iPad Mini của Apple, một sản phẩm mới chỉ tồn tại trong suy nghĩ của các nhà phân tích và những người hâm mộ cuồng nhiệt của Apple, rất ít người quan tâm tới iPad Mini.

Theo kết quả khảo sát, được tiến hành với sự tham gia của 1332 người, chỉ có 18% người được hỏi có kế hoạch mua iPad Mini, 50% nói rằng họ không quan tâm tới sản phẩm này, và 32% nói rằng họ vẫn chưa quyết định.

Trong một khảo sát tương tự tiến hành vào cuối tháng 8 vừa qua, có 45% người tham gia cho biết họ có kế hoạch mua một chiếc iPhone 5. Điều này cho thấy người dùng không thực sự quan tâm tới iPad Mini.

Trong những người cho biết họ có kế hoạch mua iPad Mini, chỉ có 14% có ý định xếp hàng để mua sản phẩm trong ngày phát hành, 20% nói rằng họ sẽ mua sản phẩm trực tuyến khi nó được bán ra, và 66% cho biết họ sẽ mua khi nào có cơ hội.

Cũng theo khảo sát, những người có khả năng mua iPad Mini nhiều nhất là những người dang sở hữu một chiếc iPad, tuy nhiên họ không tỏ ra quá nhiệt tình, trong những người đang sử dụng hệ sinh thái của Apple chỉ có 27% thực bày tỏ sự quan tâm với iPad Mini.

3/4 người dùng tỏ ra thất vọng với iPad Mini khi nó không có cổng USB và một khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Khi nói đến giá cả, 1/4 số người cho rằng iPad Mini sẽ được bán với giá 299 USD, 1/5 cho rằng sản phảm sẽ bán với giá 399 USD, bằng với giá của iPad 2 Wi-Fi 16 GB.

Với sự thành công gần đây của Apple, nhiều người nghĩ rằng tất cả các sản phẩm của Apple sẽ được chào đón rộng rãi. Nhưng kết quả khảo sát này cho thấy người dùng đang đặt câu hỏi về sự cần thiết của iPad Mini, đặc biệt khi họ đang sở hữu một chiếc iPad hay iPhone.

Theo ZDNet

Tin tức liên quan