Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu giao lưu giải trí của hầu hết chúng ta ngày càng cao dẫn đến việc xuất hiện nhiều quán karaoke hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn các khách hàng. Tuy nhiên, dạo một vòng qua các cửa hàng karaoke, ta vẫn thấy đại đa số chưa có công cụ quản lý nào thực sự đắc lực trong việc hỗ trợ quản lý các cửa hàng đó. Do vậy, việc áp dụng và triển khai phần mềm quản lý là cần thiết cho các quán Karaoke.

Vậy những lợi ích mà phần mềm quản lý mang lại cho khách hàng là gì?

 

Nhanh chóng và tiện lợi trong việc tạo hóa đơn

Vì tính chất phức tạp của các quán karaoke nên hóa đơn tính tiền của các quán Karaoke thường rất dễ có sai sót do kê khai nhầm số lượng hàng hóa khách hàng đã sử dụng, việc tạo hóa đơn sai hoặc không chính xác rất dễ khiến khách hàng khó chịu và đôi khi có thể có những phản ứng tiêu cực đối với nhân viên của quán, hơn thế nữa sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của quán.

Phần mềm Winta Bill sẽ giúp các quán karaoke dễ dàng tạo hóa đơn chính xác và nhanh chóng. Mỗi một món hàng hóa được khách hàng order sẽ được cập nhật lên phần mềm, sau khi tiến hành kiểm kê, nếu hàng hóa nào muốn đổi hay không dùng đến như bia, nước ngọt hay bánh kẹo, sẽ được nhân viên tạo hóa đơn xử trực tiếp trên phần mềm một cách nhanh chóng. Phần tổng chi phí phải trả cũng tự động được cập nhật ngay trên phần mềm nên việc nhầm lẫn, sai sót là điều rất hi hữu.

Giảm thiểu tối đa thất thoát trong quá trình bán hàng

Quy trình bán hàng nhanh, chặt chẽ nhờ sự hỗ trợ của phần mềm Winta Bill sẽ giúp các quán karaoke giảm tiểu tối đa thất thoát trong quá trình bán hàng. Với một quy trình bán hàng khép kín: bắt đầu từ khi khách order hàng hóa, nhân viên sẽ nhập order đó lên phần mềm với thông tin về tên hàng hóa, số lượng…cho đến lúc thanh toán cho khách hàng, tất cả đều được thao tác trên phần mềm của Winta Bill, mọi thay đổi đều được lưu trữ trên phần mềm nên mỗi khi có sai sót, chủ cửa hàng có thể thông qua phần mềm để đối chiếu, kiểm tra.

Nhập và kiểm kê kho chính xác         

Với phần mềm karaoke Winta Bill khâu nhập và kiểm kê kho sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Đối với mỗi loại hàng hóa khi bán ra phần mềm sẽ tự động trừ vào kho để chủ quán có thể theo dõi được lượng hàng hóa nào còn, hàng hóa nào sắp hết để có kế hoạch nhập hàng, tránh trường hợp hết hàng làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Chủ động hơn trong việc kinh doanh

Chức năng báo cáo, tổng hợp doanh thu, lượng hàng hóa bán ra theo ngày, theo tuần, theo tháng giúp các chủ cửa hàng có cái nhìn chi tiết hơn về tình hình kinh doanh của cửa hàng mình, từ đó dễ dàng đưa ra những phân tích, nhận định và thay đổi chiến lược kinh doanh cho phù hợp với từng thời điểm.

 Nguồn : Internet

Tin tức liên quan